Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp

Vì sao phải thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp?Thay vì tới các shop, cửa hàng hoặc các chợ truyền thống để chọn mua đồ thì họ chuyển sang tìm kiếm và mua sắm trên internet. Trong đó, Facebook và các trang thương mại điện tử như: Shopee, Lazada, … là một trong những ưu tiên hàng đầu của họ.

Tuy nhiên, việc phụ thuộc vào các đơn vị bán hàng bên thứ 3 chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. Nó khiến bạn dễ bị loại khỏi cuộc chơi với nhiều vấn đề như: bị report, bị đối thủ đánh giá xấu, phải chia tiền cho các bên liên quan, bị khóa tài khoản kinh doanh, … .

Do đó, nếu bạn muốn ổn định trong việc bán hàng online thì thiết kế website bán hàng là một lựa chọn hiệu quả.

Bạn cũng có thể “an toàn” trước mọi biến cố từ facebook hay các trang thương mại điện tử. Đồng thời, khi liên kết website của doanh nghiệp bạn tới facebook, sàn TMĐT còn giúp bạn giữ chân được những khách hàng quen, giúp họ dễ dàng nhận định bạn là ai trong vô vàng những đơn vị kinh doanh giống như bạn.

2. Dịch Covid-19 và xu hướng mua sắm online tăng nhanh

Bên cạnh những tác động tiêu cực, đại dịch Covid-19 còn đóng vai trò là nhân tố thúc đẩy chuyển đổi nhanh chóng cơ cấu kinh tế Việt Nam từ nền kinh tế công nghiệp truyền thống sang nền kinh tế kỹ thuật số.

Khi người dùng dần thích nghi với dịch vụ mua sắm trực tuyến, hành vi mua sắm thay đổi, các công ty phải sản xuất và phân phối hàng hóa trên nền tảng kỹ thuật số của mình, và các nền tảng thương mại điện tử như: Tiki, Lazada, Shopee …

Do đó, thiết kế website là một trong những cách thích ứng trước xu thế hiện nay và tận dụng lợi thế của dịch để thúc đẩy hoạt động kinh doanh thương mại điện tử.
3. Không giới hạn sản phẩm – loại hình kinh doanh

Không phải bất cứ hình thức kinh doanh, mua bán sản phẩm nào cũng được chấp thuận khi đăng bán tại các đơn vị trên. Chưa kể một số sản phẩm đòi hỏi các thủ tục, giấy tờ rất phức tạp, gây mất nhiều thời gian cho việc kinh doanh của bạn.

Không giới hạn quy mô kinh doanh

Quy mô kinh doanh cũng bị giới hạn nếu bạn muốn mở rộng. Đặc biệt, nếu công ty của các bạn có cơ cấu, tổ chức thì càng nên có một website bán hàng để khẳng định sự hiện diện thương hiệu của mình, tạo niềm tin đến khách hàng.
5. Website bán hàng dần xóa bỏ hình thức mua bán truyền thống?

Người Việt Nam có chợ truyền thống, nhưng chợ truyền thống đang mất dần.

Hình thức mua bán truyền thống cũng đang chuyển đổi, thay vào đó ở các đô thị lớn hiện nay người dùng đã bắt đầu có thói quen mua hàng và tìm kiếm thông tin sản phẩm trên internet. Việc xây dựng website bán hàng là điều nên làm ngay hôm nay.

Lợi ích của web bán hàng mang lại cho doanh nghiệp
Tiết kiệm chi phí, tăng lợi nhuận: ngoài việc tiếp cận được khách hàng, thì website bán hàng còn giúp tiết kiệm chi phí, giúp tăng lợi nhuận của cửa hàng. Bạn không mở cửa hàng cũng có thể hoạt động mua bán.

Khẳng định tính chuyên nghiệp: bạn sẽ cho khách hàng cũng như đối thủ của bạn thấy được sự chuyên nghiệp của cửa hàng, cũng như cách doanh nghiệp hoạt động ra sao.

Định vị thương hiệu: giúp khách hàng xác định được thương hiệu của tổ chức trên thị trường giúp tạo thêm hiệu quả của hoạt động mua bán, cũng như khẳng định được thương hiệu của sản phẩm, dịch vụ.

Chúng ta có thể thấy tiềm năng phát triển to lớn của website bán hàng tại trung tâm siêu thị mang đến cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa rõ những lợi ích cụ thể của nó là gì. Và bạn có thật sự tận dụng tối đa những lợi ích mà website bán hàng siêu thị mang lại? Dưới đây là những lợi ích mà website bán hàng siêu thị đem lại cho doanh nghiêp:

– Là một công cụ quảng bá hiệu quả và không mất phí

– Giúp doanh nghiệp nâng cao sức cạnh tranh với đối thủ

– Mở rộng thêm kênh bán hàng đa chức nưng, tối ưu hiệu quả bán hàng

– Support khách hàng đặt mua hàng trực tuyến tiện lợi

Mẫu website bán hàng bán đồ nội thất

Website nội thất là một kênh giúp quảng bá hoặc mua bán online sản phẩm hay dịch vụ liên quan đến các đồ trang trí nội thất.

Nói cách khác, website nội thất giúp cho việc kinh doanh các sản phẩm dịch vụ về nội thất của bạn phát triển hơn, thu hút khách hàng tiềm năng nhiều hơn, từ đó doanh thu cũng như lợi nhuận sẽ tăng cao.

Website bán hàng đồ nội thất thường có giao diện bắt mắt, có nhiều tính năng hỗ trợ cho việc mua bán, vận chuyển phục vụ cho việc bán hàng. Đối tượng hướng tới của dạng website này là người dùng chính vì vậy nên cần có những tính năng đặc biệt nhất định.

Mẫu website bán hàng thời trang

Thiết kế website thời trang đòi hỏi phải đạt được những tiêu chuẩn đặc thù về thẩm mỹ từ ngành thời trang và tính kỹ thuật cao cho một website bán hàng.

Tích hợp đầy đủ các tính năng giúp cho khách hàng hàng có thể di chuyển xem hình ảnh và thông tin sản phẩm, kiểm tra giá cả, mua hàng online, thanh toán trực tuyến,… Đồng thời trang quản trị đảm bảo giúp cập nhật thông tin, thông tin liên hệ, hình ảnh sản phẩm, quản lý đơn hàng, bản đồ,… Chính vì vậy, cần phải xem xét và lựa chọn đúng đơn vị thiết kế website thời trang uy tín, chuyên nghiệp.
Mẫu website bán hàng mỹ phẩm

Giao diện web bán hàng mỹ phẩm phải hiện đại, trẻ trung, chuyên nghiệp giúp cho những công ty, cửa hàng cung cấp dịch vụ bán mỹ phẩm thu hút đẹp khách hàng ở lại trên trang lâu hơn từ đó họ sẽ có hứng thú để mua sản phẩm của mình.

Lựa chọn giao diện web đơn giản nhưng cần đẹp mắt, ấn tượng

Để thiết kế web bán hàng đẹp bạn cần lựa chọn giao diện website đẹp mắt, đơn giản nhưng mang dấu ấn riêng.
Trước khi tiến hành việc tạo website bán hàng online, bạn nên tham khảo một số mẫu web bán hàng ở các trang web bán hàng online (hay còn gọi là các trang bán hàng trực tuyến) trên mạng để lựa chọn được template website bán hàng thích hợp với yêu cầu và lĩnh vực kinh doanh của mình.

2. Tốc độ tải trang ổn định, nhanh chóng

Khi làm web bán hàng, Web tin tức bạn cũng cần đặc biệt lưu ý đến tốc độ load dữ liệu của trang bởi nó ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm người dùng: Khách hàng sẽ rất khó chịu khi truy cập vào website với tốc độ load chậm chạp và điều này sẽ khiến họ thoát trang ngay lập tức hoặc không muốn quay lại website của doanh nghiệp bạn thêm lần nữa.

Hơn nữa, tốc độ web cũng liên quan đến thứ tự xếp hạng SEO web trên Google, các website bán hàng có tốc độ load dữ liệu nhanh, ổn định sẽ giúp Google dễ dàng tiếp cận, thu thập dữ liệu hơn những trang web không ổn định về tốc độ load trang.

Website chính là một cửa hàng của cửa hàng, cá nhân trên mạng internet. Thông thường, với một doanh nghiệp hay cửa hàng trên thực tế thì việc mở cửa đón khách sẽ có thời gian nhất định từ 8 đến 10 tiếng. Tuy nhiên đối với website thì không giới hạn thời gian này, nó mở cửa 24/24 và luôn luôn chào đón khách hàng ghé thăm mọi lúc mọi nơi chỉ cần trên tay họ có thiết bị thông minh có kết nối mạng internet là được.

Vì vậy khách hàng ở bất kỳ nơi nào, bất kỳ thời gian nào vẫn có thể truy cập được và website và tìm kiếm mọi thông tin về sản phẩm cũng như đặt mua ngay trên website. Bạn cũng có thể tư vấn cho khách hàng trực tiếp ngay trên trang web của cửa hàng và nhận những phản hồi từ phía khách hàng.

Bạn đang là một doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh trên địa bàn quận 1 thành phố Hồ Chí Minh?

Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp

Bất kỳ website bán hàng nào cũng cần phải có module này để giới thiệu cho khách hàng những thông tin cụ thể về sản phẩm mà bạn đang cung cấp là gì? Những thông tin về tính năng, nguồn gốc, giá cả sản phẩm và không thể thiếu hình ảnh. Module này giúp khách hàng tin tưởng bạn hơn bởi sự hợp tác với các đối tác, đơn vị khác nhau, bạn có thể sử dụng nó để đưa thông tin về đối tác, khách hàng hay dự án của công ty. Website của bạn không thể thiếu được module này nhằm mục đích cập nhật những sản phẩm, hàng mới về của doanh nghiệp.Với hàng trăm mẫu giao dien web ban hang được thiết kế sẵn bạn có thể tha hồ chọn lựa cho mình một giao diện ứng ý nhất với đầy đủ các chức năng của một website bán hàng như: giỏ hàng, thanh toán trực tuyến, quản lý sản phẩm, thông tin 1 cách dễ dàng, có thể tích hợp mạng xã hội để dễ bạn dễ dàng tiếp cận với những khách hàng tiềm năng của mình một cách rộng rãi hơn.

Trong suốt quá trình hoạt động 7 năm qua, đơn vị chúng tôi đã không ngừng học tập, tìm hiểu các kiến thức, xu hướng phát triển của xã hội để đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất bằng những công nghệ tiên tiến, đồng thời tối ưu mọi chi phí.

+ Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, làm việc chăm chỉ, nhiệt tình trong công việc và đặc biệt là hết mình vì khách hàng.
+ Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế website, thiết kế hàng nghìn website cho khách hàng trên toàn quốc, đặc biệt về lĩnh vực website bán hàng.
+ Sử dụng bộ code riêng, đảm bảo tính an toàn, bảo mật tuyệt đối, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà kho lo bị tấn công bới các hack muốn phá hoại việc kinh doanh của mình.
+ Thiết kế nhanh, đẹp mắt trong thời gian hoàn thành ngắn: chỉ từ 3 đến 7 ngày tùy vào độ phức tạp của từng website khác nhau mà thời gian hoàn thành của chúng cũng khác nhau.
+ Tốc độ tải trang nhanh, thiết kế website chuẩn seo tối ưu hóa cho các máy tìm kiếm giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ của cửa hàng sau này.
+ Website được bảo trì vĩnh viễn, server hoạt động ổn định và được bảo trì theo định kỳ.
+ Support khi khách hàng có thắc mắc hoặc chỉnh sửa, khắc phục nhanh chóng những yêu cầu/đề xuất của khách hàng.

Quy trình làm việc tại công ty VIETSEO:

Bước 1: khách hàng liên hệ và được tư vấn chi tiết từ nhân viện tư vấn của công ty. Chúng tôi tiến hanh gặp trực tiếp khách hàng hoặc trao đổi qua mail để đi đến thống nhất về giao diện, chức năng của website.

Bước 2: Soạn thảo hợp đồng và gửi đến cho khách hàng xem và sau đó đi đến kí kết hợp đồng. Khách hàng thanh toàn ít nhất là 50% tổng chi phí của hợp đồng.

Bước 3. Bắt tay vào thiết kế website, hoàn thành đúng theo thời gian ký kết trong hợp đồng và gửi demo để khách hàng xem trước.

Bước 4. Bàn giao website cho khách hàng và hướng dẫn cho khách hàng quản trị website, nhận 50% hợp hồng còn lại.

Bước 5. Bảo trì website thường xuyên cho khách hàng, hỗ trợ khắc phục khi xảy ra lỗi trên web một cách nhanh chóng cho khách hàng.

Do tính cạnh tranh trên thị trường mạng ngày càng tăng cao, thiết kế website cũng thuộc dạng phần mềm và code, lập trình… nên sự cập nhật được chúng tôi thực hiện điều đặn hàng tháng, hàng năm.

Cho nên nếu muốn kinh doanh và phát triển website để thu về lợi nhuận thì chúng tôi khuyên các bạn phải chọn được cho mình dịch vụ thiết kế website thật chuyên nghiệp, độc đáo để có thể cạnh tranh tốt với các công ty khác.
Đặc biệt chi phí thiết kế website phải hoàn toàn thích hợp với ngân sách bạn đưa ra.

Nâng cao tên tuổi thương hiệu cho bạn do các mẫu giao diện website kinh doanh đa cấp được làm đẹp, trình bày bố cục gọn gàng và hình ảnh chân thực.
Tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu. Do web được tối ưu đạt điểm chất lượng chuẩn SEO thân thiện với mọi công cụ tìm kiếm. Từ đó bài viết của bạn dễ dàng lên TOP công cụ tìm kiếm và mọi người có thể tìm thấy sản phẩm dịch vụ của bạn.
Mọi người có thể mua hàng, sử dụng dịch vụ từ mọi thiết bị có kết nối Internet do web được tối ưu chuẩn di động.
Tiết kiệm ngân sách chi phí khi chạy quảng cáo Ads do website kinh doanh đa cấp tối ưu chuẩn ADs.
Tăng trải nghiệm của mọi người trên website, nhờ tốc độ tải trang nhanh cùng kết hợp với chức năng thông minh hỗ trợ người dùng.
Dữ liệu website bán hàng đa cấp bảo mật an toàn, do TPTech sử dụng hệ thống bảo mật nhiều tầng nên hạn chế khả năng bị hacker tấn công trang web.
Quản trị nội dung, hình ảnh,… trên web dễ dàng do trang quản trị được lập trình đơn giản, tối ưu hóa về code.

Cam kết dịch vụ thiết kế trang web trường mầm non đúng giá đúng chất lượng.
Cam kết thiết kế website được đạt các giá trị: chuẩn SEO, di động và ADs.
Cam kết trang web dịch vụ mầm non, trông trẻ được thiết kế bắt mắt và trình bày chuyên nghiệp.
Cam kết bảo hành trọn đời dịch vụ thiết kế website trường mầm non chuẩn SEO (Nếu sử dụng hosting tại công ty TPTech).
Cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu thiết website nhà trẻ không đúng như trong hợp đồng.

Một số ưu điểm của của website do Việt SEO thiết kế:

Cho phép thay đổi bố cục website: Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục tiêu của mình. Bạn cũng có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.
Cho phép thay đổi màu sắc của website: Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho web của công ty mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website: Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Việt SEO sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống.
Giao diện website độc quyền: Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí: Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.
Website được tối ưu cho đa thiết bị: Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊
Website được tối ưu cho đa trình duyệt: Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.
Website bảo mật cao: Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.
12 năm kinh nghiệm thiết kế website: Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Việt SEO với khách hàng.
Website được tối ưu tốt cho SEO: Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Với mỗi lần thay đổi giao diện và chức năng như bên trên, các công ty thiết kế website khác thường tính phí mỗi lần từ 500.000 đến 1, 2 triệu mỗi lần tuỳ mức độ thay đổi. Trong khi, tại thiết kế website Việt SEO là MIỄN PHÍ. Chính vì vậy, về lâu dài, giải pháp do Việt SEO cung cấp giúp khách hàng tiết kiệm được rẩt nhiều tiền.

Báo giá thiết kế website bán hàng

Giá thiết kế 1 trang web bán hàng thường vào khoảng 5.000.000 - 10.000.000 VNĐ là phổ biến. Trong đó đã bao gồm chi phí thiết kế website, tên miền và hosting. Nếu website có tính năng phức tạp hoặc yêu cầu cao về mặt thiết kế giao diện thì chi phí có thể cao hơn.

Bảng báo giá thiết kế website bán hàng phía trên của VietSEO là CHI PHÍ TRỌN GÓI bao gồm đầy đủ các loại chi phí để giúp 1 website bán hàng chuyên nghiệp hoạt động hiệu quả trên mạng internet:

Chi phí thiết kế giao diện website và lập trình website.
Chi phí đăng ký tên miền: Tùy theo từng đơn vị thiết kế website mà chi phí này có thể được miễn phí với một tên miền quốc tế dạng .com hoặc năm đầu hoặc mất chi phí. Thông thường thì từ tên miền thứ hai trở đi hoặc chi phí gia hạn từ năm thứ hai trở đi thì đều mất chi phí.
Tại VietSEO: Chúng tôi tặng quý khách hàng 01 tên miền quốc tế, lưu trữ & cài đặt website cho 1 năm đầu tiên.
Chi phí thuê nơi lưu trữ website (hosting): Tùy theo từng đơn vị thiết kế website mà chi phí này có thể được miễn phí năm đầu hoặc có mất chi phí.
Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp
Đây là gói Hosting chuyên nghiệp cao nhất thị trường hiện nay, đảm bảo cho website bán hàng chạy mượt mà, ổn định. Tuy nhiên, nếu sau này website của Anh/Chị ngày càng mở rộng hơn, cần nhiều tài nguyên hơn nữa, lượng truy cập cũng cao hơn thì Anh/Chị có thể nâng cấp lên gói Hosting cao hơn. Chúng tôi cũng có nhiều gói tương ứng với nhu cầu của Anh/Chị, dung lượng từ vài trăm MB đến hàng chục GB

Một số lưu ý khi thiết kế website bán hàng:

Nếu bạn không phải là công ty lớn hoặc chỉ thiết kế website bán hàng để bắt đầu kinh doanh trực tuyến thì bạn không cần làm website bán hàng với quá nhiều tính năng hoặc tính năng phức tạp. Bởi website càng nhiều tính năng thì chi phí càng lớn. Trong khi thực tế, bạn sẽ không khai thác hết được các tính năng này.

Nếu ngân sách cho phép, bạn nên dành cho việc quảng bá website, marketing trực tuyến để website mang lại nhiều khách hàng cho bạn. Chứ không nên đầu tư quá nhiều tiền cho việc thiết kế website bán hàng trong giai đoạn đầu.

Có nhiều người không chú ý tới giao diện của website. Trong khi trên thực tế, giao diện website đẹp, hấp dẫn khách hàng sẽ giúp bạn có nhiều khách hàng hơn, khách hàng cũng tin tưởng vào sản phẩm, dịch vụ của bạn hơn nhé. Thế nên hãy cố gắng chọn giao diện website đẹp nhất có thể trong tầm giá bạn nhé.

Bạn nên đầu tư công sức viết nội dung cho website, giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn. Điều này sẽ giúp bạn có thứ hạng cao trên Google, sẽ giúp bạn có nhiều khách hàng hơn. Nhiều người cứ không muốn viết, chia sẻ thông tin mà lại muốn có nhiều khách hàng, tiết kiệm chi phí là điều rất khó.

Ngay cả khi bạn bỏ tiền ra quảng cáo mà website có nội dung nghèo nàn thì bạn cũng bị mất tiền quảng cáo mà hiệu quả không cao.
Đã là website bán hàng thì ảnh phải đẹp, phải hấp dẫn bạn nhé.

Để có một bức ảnh đẹp về sản phẩm, dịch vụ của công ty thì không quá khó. Bạn cũng có thể dùng điện thoại để chụp cũng là rất đẹp rồi. Nếu bạn biết một vài app chỉnh sửa để làm cho bức ảnh đẹp hơn thì càng tuyệt vời. Ảnh đẹp sẽ giúp website bán hàng của bạn khác biệt với các đối thủ. Hấp dẫn và khiến khách hàng tin tưởng hơn. Khi đó, họ sẽ mua nhiều sản phẩm, dịch vụ của bạn hơn. Thậm chí bạn có thể bán giá cao hơn đối thủ một chút cũng không sao.

Một bí quyết để làm nhanh nội dung cho website là hãy xem nội dung của các website đối thủ. Bạn cũng có thể học tập cách viết của họ. Sau đó túc tắc viết dần hoặc giao cho nhân viên viết dần.

Còn không nên copy y nguyên của website bán hàng khác nhé. Điều đó làm hạ điểm uy tín của website, khiến website của doanh nghiệp bạn không có thứ hạng cao trên Google.

Nếu bạn là không phải là người quá am hiểu về website, không cần các tính năng quá phức tạp. Thì bạn chỉ cần làm website bán hàng trong tầm tiền từ 5.000.000 - 15.000.000 VNĐ là rất tốt rồi. Nhiều công ty thiết kế website cứ khuyên các bạn làm thêm tính năng này tính năng kia. Tính năng đó có thể thích hợp với các công ty lớn hoặc người có yêu cầu cao về website bán hàng.

Thiết kế website nhà hàng thường có chi phí vào khoảng 5.000.000 - 20.000.000 VNĐ là phổ biến.

Trong đó bao gồm chi phí thiết kế website, tên miền, hosting. Giá cụ thể phục thuộc vào số lượng tính năng và yêu cầu đối với giao diện website. Bạn cũng có thể dựa vào chi phí để chọn lựa các tính năng cho thích hợp với nhu cầu.

Hiện tại, các công ty thiết kế website nhà hàng có hai giải pháp là thiết kế website theo mẫu và thiết kế website theo yêu cầu.

Thiết kế website theo mẫu tức là đơn vị thiết kế website sẽ cung cấp các mẫu website có sẵn họ đã hoàn thiện từ giao diện lẫn tính năng. Website theo mẫu giống như quần áo may sẵn bạn mua ngoài hàng vậy.

Bạn cũng có thể thay đổi dữ liệu (văn bản, hình ảnh, video, thông tin,…) có trên website nhưng không thể thay đổi giao diện, tính năng website. Hoặc bạn có thể mất một chút phí để công ty thiết kế website chỉnh sửa lại website. Thời gian để có website theo mẫu thường khá nhanh, mất khoảng 1 - 2 ngày là bạn có website để bắt đầu nhập dữ liệu cho website.

Còn thiết kế website theo yêu cầu giống như việc bạn đi may đo quần áo theo yêu cầu, kiểu dáng, kích cỡ của riêng bạn. Làm theo cách này thì hai bên sẽ cùng trao đổi để thống nhất yêu cầu, tính năng, giao diện của website.

Sau đó bên thiết kế website sẽ làm từng khâu như thiết kế giao diện, cắt CSS, lập trình tính năng website,…

Thời gian thiết kế website nhà hàng theo yêu cầu thường mất từ 15 - 20 ngày tùy từng yêu cầu cụ thể. Website nhà hàng thường có các phiên bản cho máy tính, máy tính bảng và điện thoại. Ngoài ra, bạn còn mất chi phí mua tên miền, hosting.

Các doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế website thường chia làm các nhóm:

Các doanh nghiệp quy mô bé, vừa hoặc mới thành lập hoặc tài chính có hạn: nếu công ty của bạn thuộc nhóm này thì thường chưa cần phải thiết kế một website quá cao cấp với chi phí lớn. Bởi ở giai đoạn ban đầu bạn chỉ cần thiết kế một website chuyên nghiệp đã là rất tốt rồi.

Nếu có nhiều chi phí, bạn nền dành cho các hoạt động marketing, quảng bá website để có nhiều khách hàng, đơn hàng sẽ tốt hơn. Bạn nên chọn các gói thiết kế website phổ thông hoặc chuyên nghiệp dưới đây. Tất nhiên, nếu tiền bạc dồi dào thì bạn chọn lựa các gói cao cấp thì hiệu quả cao hơn cũng không sao.

Các doanh nghiệp hoạt động lâu lăm, có khả năng tài chính tốt: chắc hẳn đến giai đoạn này thì công ty của các bạn đã một vài lần thiết kế website rồi. Có thể bạn đã từng thiết kế các website giá rẻ. Còn hiện tại, bạn cần thiết kế một website chuyên nghiệp, cao cấp để thể hiện đúng tầm vóc, quy mô của cửa hàng.

Cũng như bạn kỳ vọng website sẽ mang lại hiệu quả hơn, hấp dẫn và tạo ấn tượng đối với khách hàng, đối tác hơn.

Bạn cũng có thể chọn lựa các gói chuyên nghiệp hoặc cao cấp dưới đây.

Các doanh nghiệp lớn, các tập đoàn, tổng công ty: như kinh nghiệm thiết kế website cho các khách hàng này của Viet SEO thì thường các khách hàng sẽ chọn lựa các gói thiết kế website cao cấp theo yêu cầu. Chi phí của các gói này thường vào khoảng 20 - 50 triệu.

Tất nhiên, các công ty này đều hiểu rõ yêu cầu chất lượng website tương xứng với chi phí họ bỏ ra. Nếu bạn thuộc nhóm các công ty này thì có thể chọn lựa các nhóm thiết kế website cao cấp hoặc thiết kế website theo yêu cầu riêng để tạo lên sự khác biệt và hiệu quả vượt trội.

Các doanh nghiệp muốn đẩy mạnh hoạt động kinh doanh trực tuyến: đây là các công ty khá am hiểu về website, hiểu các lợi ích của website và marketing online mang lại cho doanh nghiệp của mình. Họ thường có những yêu cầu riêng về tính năng, giao diện website, đòi hỏi cao về chất lượng lập trình.


Công ty SEO Bình Dương Nhiệm vụ của SEO từ khóa là giúp lên TOP một số từ, Nắm bắt xu thế của thời đại, dịch vụ SEO Bình Dương trở thành một trong những công ty SEO chuyên cung cấp các giải pháp SEO chuyên nghiệp với giá
© 2007 - 2022 https://dangkydautu.daihocbinhduong.com
- Phone: +84-908-744-256